คุกอีกครั้ง หนุ่มใหญ่จัดปาร์ตี้พี้ยา ฉลองปลดกำไลข้อเท้า EM ตำรวจตามรวบ

“เขียว บ้านเราะ” ฉลองปลดกำไลข้อเท้า EM ชวนเพื่อนมาจัดปาร์ตี้ยาเสพติดพี้ยากันทั้งคืน ตำรวจตามรวบซ้ำ ยึดทั้งปืน-ยาครบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (13 ก.ย.) พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผู้กำกับการวิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ ได้นำกำลังหน่วยคอมมานโด กองบัญชาการสอบสวนกลาง หลังจากได้สืบทราบมาว่าที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 3 ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช มีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติดกันทั้งคืน จึงประสานงานกับตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่าศาลา เข้าทำการตรวจสอบที่บ้านดังกล่าวพบว่ามีการส่งเสียงเฮฮากันอย่างสนุกสนาน

เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวผู้ต้องหา 4 คน คือนายประดิษฐ์ หรือ เขียว บ้านเราะ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ในตัวมียาบ้า 42 เม็ด ไอซ์หนัก 0.5 กรัม อาวุธปืนขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก กระสุนจำนวนหนึ่ง , นายอุดมศักดิ์ หรือ เบิร์ด อายุ 33 ปี ในตัวมียาบ้าจำนวน 138 เม็ด และไอซ์หนัก 16.73 กรัม อาวุธปืนขนาด .32 จำนวน 1 กระบอก กระสุน 19 นัด ส่วนอีก 2 คน เสพยาเสพติดอย่างเดียว

สำหรับนายประดิษฐ์ หรือ เขียว บ้านเราะ เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เคยถูกจับกุมคดียาเสพติด และเครื่องกระสุนปืน เมื่อปี พ.ศ.2560 ถูกศาลตัดสินจำคุก 8 ปี 3 เดือน แต่ติดอยู่ประมาณ 3 ปี 6 เดือน ได้ออกจากคุกมาอยู่บ้าน โดยติดกำไลข้อเท้า EM อยู่ประมาณ 1 ปี 7 เดือน กระทั่งได้ปลดกำไล EM ออกจากเท้าเมื่อวานนี้ (12 ก.ย.) หลังจากปลดเสร็จก็นัดเพื่อนๆ มาปาร์ตี้ยาเสพติดเพื่อฉลองที่ได้ปลดกำไล EM โดยเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหานายประดิษฐ์ หรือ เขียว บ้านเราะ มียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครองครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่วน นายอุดมศักดิ์ ข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฏหมาย และผู้ต้องหารายที่ 3 และรายที่ 4 ถูกแจ้งข้อกล่าวหาเสพยาเสพติด เบื้องต้น ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป